Bảng hiệu hệ thống công cụ của các cửa hàng

Bảng hiệu hệ thống  là công cụ của các cửa hàng nhằm thực hiện các chức năng nhất định như cung cấp thông tin , hướng dẫn và đưa ra chỉ thị trong trường hợp khẩn cấp . Vì thế chúng phải được thiết kế để cung cấp thông tin rõ ràng.

Bảng hiệu của các cửa hàng phải giới thiệu hình ảnh thích hợp của cửa hàng để người mua sắm biết rõ các hoạt động và hàng hóa bày bán ở đó. Bảng hiệu ở mặt tiền và lối vào rất quan trọng, phải tỏ ra rất hấp dẫn và mời mọc vì khi mọi người biết đến cửa hàng, chắc chắn điều đó sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hơn .

Các bảng hiệu phải được thiết kế theo nguyên tắc thiết kế logo nêu trên vì các đặc tính về phong thủy, đồ họa và thị giác của nó cũng tương tự. Các bảng hiệu phải dễ nhìn và giúp mọi người xác định được khung cảnh. Nó phải bổ trợ cho không gian toàn cục và làm nổi bật phong cảnh và bối cảnh của khu vực . Ngoài sự cân bằng của nó về ngũ hành , âm dương , kích thước, thông số ,hình dạng, màu sắc và mẫu mã chúng ta còn phải xét đến cả môi trường xung quanh. Nó phải đảm bảo gắn liền với phần cấu trúc xây dựng hỗ trợ .

    Có nhiều loại bảng hiệu khác nhau . Các bảng hiệu trong công viên và khu vực giải trí là nhằm cung cấp thông tin , chỉ đường , hướng dẫn về các hành vi không được thực hiện , địa điểm văn phòng và các phương tiện công cộng. Các bảng hiệu trên đường phố cung cấp chỉ thị về tốc độ hạn định , hướng lưu thông , hướng dẫn bộ hành

Có nhiều vật liệu thích hợp để làm bảng hiệu . Những loại thông thường nhất là gỗ cứng, granite, đá lát  , thép không gỉ, nhôm , sắt đúc, thủy tinh, sợi quang học , đồng và bê tông. Đôi khi người ta kết hợp một vài loại vật liệu để tạo nên bảng hiệu hấp dẫn. Chẳng hạn , các chữ cái bằng thép không gỉ có thể lắp trên bảng bằng granite , các tấm thép tráng men có thể đặt trên khung nhôm và các ống sắt đúc có thể dùng để một tấm đồng mang chữ hiệu .

Điều quan trọng nhất là phải đảm bảo màu sắc của bảng hiệu phải tương hợp về phong thủy . Các màu sắc hài hòa với bảng hiệu là trắng , đỏ và lục; trắng , xanh lục và vàng ; trắng , đỏ và tím ; trắng lục và đỏ ; đỏ ,vàng và tím ; vàng , trắng và đỏ .

CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG

Số 346 Đường số 10, P.9, Q.Gò vấp Tp.Hcm

☎ Điện thoại : 08 6289 1070

☎ Hotline : 093 262 7839 – 08 68 48 7839

✉ Mail : letruongads@gmail.com

?www.banghieu24h.vn

www.quangcaoletruong.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận