Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời banghieu24h

Đối với tất cả các doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Giúp cho chủ cửa hàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng khi họ đi qua vị trí cửa hàng kinh doanh cũng như vị trí lắp đặt bảng quảng cáo. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh thì công ty quảng cáo Lê Trường chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.Với đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp. Công ty quảng cáo Lê Trường luôn đặt chữ tín với khách hàng, chất lượng đứng hàng đầu. Với nhu cầu khách hàng hiện nay, công ty chúng tôi đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, cam kết giá luôn rẻ nhất tại thị trường TP HCM.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời là những cấu trúc quảng cáo lớn được đặt trên những con đường đông đúc để được chú ý bởi các phương tiện và người đi bộ đi qua. Những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ không chỉ vì chúng lớn mà còn vì sự đa dạng của mẫu thiết kế mà nó sở hữu. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một hình thức phổ biến và trực quan nhất mà doanh nghiệp muốn quảng bá, giới thiệu hình ảnh của mình tới khách hàng. Không những thế biển quảng cáo là hình thức tiếp cận khách hàng ít tốn kém nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời góp phần quảng bá hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp…tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng vô cùng quan trọng. Rất nhiều các hình thức quảng cáo mới đã ra đời và phát triển, song bảng hiệu quảng cáo vẫn tỏ ra là hình thức quảng cáo thiết thực, hiệu quả nhất trong việc thu hút khách hàng.

Không giống như các phương tiện bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là cố định, người xem không thể thay đổi hoặc tắt nó đi được, ngoài ra, nó còn giúp cho những người đang di chuyển một cách buồn chán có thể tìm kiếm một cái gì đó mới lạ để đọc và giết thời gian. Vì vậy việc làm quảng cáo trên những phương tiện di chuyển chẳng hạn như trên một chiếc xe bus là hình thức rất sáng tạo và hiệu quả

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hay thi công bảng hiệu được coi là một trong những phương tiện quảng cáo lâu đời nhất. Càng ngày, theo sự phát triển của công nghệ cao, đã tạo ra những bảng hiệu hệ thống quảng cáo độc đáo, đầy tính sáng tạo với những nội dung ý nghĩa, hình ảnh bắt mắt. Chẳng hạn như lúc trước, muốn làm một pano quảng cáo ngoài trời thì phải mất 40 giờ để sơn một bảng pano có kích thước 4m x 6m thì ngày nay, chỉ mất chưa tới 1h, bạn đã có thể in được một tấm hiflex chất lượng cao trên máy in phun liên tục, có thể hiện thị theo bất kỳ nội dung nào và các nhà thiết kế quảng cáo có thể nghĩ ra, tiết kiệm thời gian cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí, vì thế nó còn là một hình thức làm quảng cáo giá rẻ.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Ngoài ra, theo như các nghiên cứu đã được chứng minh, việc đặt một bảng quảng cáo ngoài trời thể hiện một thông điệp bán hàng ở đúng nơi vào đúng một thời điểm sẽ góp phần nâng cao doanh số bán hàng. Các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời này sẽ là công cụ hữu ích cho việc kết nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, tạo tác động lớn trong việc quyết định sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của người tiêu dùng.

Thực tế, qua kết quả các cuộc khảo sát của các nhà nghiên cứu thị trường, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đã biến một trong những ngành quảng cáo lâu đời nhất thành một ngành quảng cáo có hiệu quả tác động lớn nhất với chi phí rẻ nhất. Nó giúp cho việc nhận thức của người tiêu dùng đối với các thương hiệu làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tăng tới 76%, và lợi nhuận kinh doanh của các công ty làm quảng cáo so với các công ty khác tăng 31%, một lợi nhuận khá cao trong thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Đặt bảng quảng cáo ngoài trời hay bảng hiệu hệ thống cho dù bất cứ nội dung gì thì nó cũng tiếp xúc với công chúng trong 24h. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời không phải là tạm thời hoặc định kỳ, mà là phù hợp và không ngừng nghỉ.Nó luôn luôn quảng cáo cho bạn dù cho đêm hay ngày, mưa hay nắng. Các quảng cáo trên Đài phát thanh, truyền hình, và in quảng cáo và truyền thông khác hầu hết chỉ xuất hiện ở các thời điểm cố định trong ngày.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận