chuyên làm bảng hiệu quảng cáo ở quận 8 tp hcm

Bảng hiệu quảng cáo  ngày càng được  nhiều nhà kinh doanh đầu tư và sử dụng bởi những  hiệu quả mà nó mang lại. Nhưng khi nhiều người quan tâm thì cần phải có một sự đổi mới không ngừng và trong đó, làm bảng hiệu pano 2 mặt ngoài trời là một sự đổi mới tạo sự khác biệt và mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu nói riêng và trong kinh doanh nói chung.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nằm trong trung tâm thành phố thì làm 2 mặt để cho mọi người chạy xe bên nào cũng có thể thấy và chú ý .

Có thể nói việc làm bảng hiệu pano 2 mặt đã xuất hiện từ rất lâu ở các nước phát triển như: Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Đức,… Tuy vậy, ở Việt Nam chỉ phát triển trong những năm gần đây. Vì vậy,đây là thời cơ tốt nhất giúp bạn tung ra những bảng hiệu pano 2 mặt hiệu quả nhất để đạt hiệu quả cao trong chiến lược quảng cáo của mình.

Những ưu điểm khi làm bảng hiệu pano 2 mặt ngoài trời.

–         Thi công nhanh chóng: Với một dòng sản phẩm vừa chất lượng, vừa mang lại hiệu quả quảng cáo cực kỳ lớn, nhưng lại thi công rất nhanh chóng thì đây là điều vô cùng tốt.

–         Giá thành rẻ: Khái niệm rẻ ở đây nghĩa là thay vì bạn bỏ ra 1 bạn nhận về 5 nhưng ai đây bạn chỉ cần bỏ ra 1,5 đã nhận được về 10. Trong kinh doanh nói  chung và trong các lĩnh vực khác nói chung, khái niệm “ rẻ hơn” không phải là việc anh bỏ ra rẻ hơn tôi bao nhiều tiền mà là việc tỷ lệ giữa lợi nhuận thu về và vốn bỏ ra ai cao hơn.

–         Tăng hiệu ứng quảng cáo vì có 2 mặt: Thay vì bạn phải tốn chi phí làm bảng hiệu pano một mặt  ở nhiều nơi thì bạn hãy làm hai mặt. Bạn chỉ cần tốn thêm một khoảng chi phí nhỏ nhưng hiệu quả lại vượt xa với những khoảng chi phí mà bạn bỏ ra.

Tại sao nên làm bảng hiệu pano 2 mặt khi quảng cáo ngoài trời?

Tăng hiệu quả quảng cáo lên gấp 2 lần: Mật độ người đi đường ngày càng đông, đường phố chằn chịt, với nhiều chiều, hướng, bồn binh,… Vì thế với 2 mặt sẽ giúp cho nhiều khách hàng có thể nhìn thấy thông điệp quảng cáo của bạn.

Tăng hiệu quả cao hơn nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

Khi kinh doanh bạn phải nắm bắt được những xu hướng mới, đặc biệt là trong quảng cáo, làm bảng hiệu pano 2 mặt là một trong điều đánh giá tầm nhìn chiến lược của bạn.

Làm bảng hiệu pano 2 mặt khi quảng cáo ngoài trời thì cần thiết kế như thế nào cho hiệu quả?

–         Màu sắc: Màu sắc phải nổi bật và hoài hòa với cảnh quan của môi trường xung quanh. Vì chính điều này, mới có thể giúp khách hàng nhìn thấy rõ những thông tin hay hình ảnh mà bạn đang quảng bá.

–         Nội dung: Không được ghi quá nhiều nội dung, càng ít càng tốt. Đó có thể là tên thương hiệu, logo hay slogan của công ty. Phải thiết kế phong chữ to và màu sắc hoài hòa với phong nền của bảng.

–         Nên chọn những hình ảnh ấn tượng để thu hút sự chú ý của mọi người. Hình ảnh này có thể là: Dòng sản phẩm được thiết kế đẹp, người nổi tiếng hay sản phẩm cùng người nổi tiếng.

CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG

? Số 346 Đường số 10, P.9, Q.Gò vấp Tp.Hcm

☎ Điện thoại : 08 6289 1070

Hotline : 093 262 7839 – 08 68 48 7839

                                     ✉ Mail : letruongads@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận