Chuyên thiết kế thi công bảng hiệu chất lượng ở quận 5 tp hcm

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, tư vấn, báo giá, cung cấp vật tư thi công bảng hiệu gỗ trong nhà và ngoài trời tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Những nơi sử dụng bảng hiệu gỗ như: café, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, trà, trà sữa, shop, showroom, trung tâm mua sắm thời trang, bảng hiệu công ty cơ quan, banner quảng cáo, chương trình event đặc biệt, slogan công ty…

Các vật liệu gỗ làm bảng hiệu nội ngoại thất hiện nay dùng cung cấp nguyên vật liệu gỗ và thi công hoàn thiện cho khách hàng như:

+ Gỗ tự nhiên gỗ thông pallet cũ tháo ra có sơn phủ P.U thương hiệu Mộc Style

+ Nhựa composite sơn phủ vân gỗ tự nhiên.

+ Gỗ nhựa composite WPC, thành phần gỗ trộn nhựa chất kết dính và phụ gia thương hiệu Awood

+ Gỗ nhân tạo sợi xenlulo, xi măng giả gỗ sơn phủ sơn ngoài trời. Thương hiệu Conwood, Smartwood, Shera Wood.

Có thể dùng nhiều loại vật liệu để làm hệ thống khung xương đà bên trong bảng hiệu: kim loại sắt thép không rỉ, gỗ tự nhiên, nhựa gỗ, nhựa tổng hợp…Một số hạng mục có ứng dụng bảng hiệu bằng gỗ có thể liên kết các thanh tấm gỗ trực tiếp lên nền tường hoặc một mặt phẳng đã có sẵn.

Chúng tôi làm rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau kể cả bảng hiệu quảng cáo  ngoài trời với nhiều chất liệu khác nhau. Sản phẩm hoàn thiện của gỗ làm bảng hiệu do công ty chúng tôi cung cấp được bảo hành từ 01 đến 05 năm về mặt kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG

?Số 346 Đường số 10, P.9, Q.Gò vấp Tp.Hcm

☎ Điện thoại : 08 6289 1070

Hotline : 093 262 7839 – 08 68 48 7839

✉Mail : letruongads@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận