Chuyên thiết kế thi công bảng hiệu ở quận 10 tp hcm

Những bảng hiệu công ty , bảng hiệu hệ thống là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Để trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng, thiết kế biển hiệu công ty cần thể hiện sự sang trọng, khác biệt, độc đáo

Bao bì sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm. Chính vì vậy mà mọi doanh nghiệp đều phải chú trọng thiết kế bao bì. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn  cách thiết kế và thi công bảng hiệu .

? Thiết kế bảng hiệu công ty

Biển hiệu công ty là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Để trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng, thiết kế biển hiệu công ty cần thể hiện sự sang trọng, khác biệt, độc đáo, và hơn hết phải thể hiện tốt nhất cá tính của doanh nghiệp.

Trong rất nhiều biển hiệu công ty mà khách hàng nhìn thấy mỗi ngày, những biển hiệu đọng lại trong tâm trí họ chỉ có 2 – 3 mà thôi. Bạn hãy chắc chắn rằng công ty mình nằm trong số đó. Để có được một thiết kế đáng nhớ, bạn hãy liên hệ với chuyên gia sáng tạo của chúng tôi. Không chỉ có những thiết kế ấn tượng, chúng tôi còn tư vấn toàn diện về thương hiệu cũng như việc xây dựng bộ nhận diện cá tính cho doanh nghiệp.

? Thiết kế bảng hiệu đại lý

Biển hiệu đại lý là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Không giống như biển hiệu công ty, thiết kế biển hiệu đại lý phải đảm bảo hai yếu tố:

– Đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

– Nêu bật được tính khác biệt của từng đại lý.

Để thực hiện được hai yêu cầu trên không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với nhà thiết kế. Nó đòi hỏi sự thấu hiểu, nghiên cứu kỹ càng từ doanh nghiệp tới địa phương của đại lý. Doanh nghiệp có thể thực hiện được điều này nhưng sẽ tốn không ít thời gian và công sức. Chính vì lẽ đó, bạn hãy giao cho các chuyên gia của Goldidea thực hiện nhiệm vụ này.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm về thiết kế biển hiệu đại lý, từ đó thời gian thực hiện sẽ được rút ngắn lại. Bạn có thể tham khảo hàng trăm mẫu thiết kế tuyệt đẹp của chúng tôi trước khi quyết định hợp tác.

Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm cũng như ý tưởng để có thể thiết kế được các bao bì sản phẩm hiệu quả cho doanh nghiệp mình. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

? LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CỦA CHÚNG TÔI CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ

 Tiết kiệm tiền bạc: Chúng tôi có mặt bằng tại nhà, làm trực tiếp và không qua một trung gian nào khác, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ rẻ hơn các Công ty khác từ 10 ~ 20% tùy vào từng loại sản phẩm.

Thiết kế miễn phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về kích thước, hình dạng, lên market bảng hiệu phù hợp với phong thủy và yêu cầu của Công ty bạn. Tư vấn các loại chất liệu, vật liệu, hình dáng khác nhau, phù hợp với sở thích và chi phí mà bạn muốn đầu tư. Tất cả đều miễn phí .

Chữ mica thường được dùng để gắn lên các bảng hiệu quảng cáo với nhiều màu sắc bắt mắt hay các cửa hàng showroom trưng bày sản phẩm, các quầy, kệ, tủ…vv. Được uốn nổi 3d theo tỉ lệ 10% trên chất liệu mica đài loan với nhiều màu sắc khác nhau.

? Đặc điểm của chữ nổi mica:

Độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Do thường lắp đặt vị trí cao nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối

CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG

? Số 346 Đường số 10, P.9, Q.Gò vấp Tp.Hcm

                                                                        ☎ Điện thoại : 08 6289 1070

Hotline : 093 262 7839 – 08 68 48 7839

✉ Mail : letruongads@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận