Công ty chuyên thi công bảng hiệu ở quận 3 tp hcm

Mỗi công ty đều có sứ mệnh riêng, nhắm tới từng đối tượng khách hàng để phục vụ. Vì vậy phải  tìm hiểu đối thủ với các chủ doanh nghiệp nhiều hơn để hiểu về sứ mệnh công ty. Công ty tôi sẽ cho bạn thấy lối suy nghĩ và định hướng phát triển rộng hơn so với lý do thành lập ban đầu với việc thi công bảng hiệu uy tín và chất lượng. Và đó cũng chính là sứ mệnh công ty hiện tại.

Các công ty kinh doanh có nhu cầu cao trong việc thiết kế thi công quảng cáo ngoài trời giá rẻ, xây dựng biển quảng cáo, các tấm pano quảng cáo có kích thước lớn ở tất cả các nơi , các trung tâm thương mại , các khu dân cư và đang rất thu hút nhiều công ty tầm cỡ đầu tư nhằm tác động đến thị hiếu khách hàng chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp

Công ty chúng tôi luôn làm tất cả các loại bảng hiệu như bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hệ thống.

Lịch sử hình thành và phát triển công ty :

-Quá trình hình thành công ty như thế nào?

-Lúc thành lập công ty thì gặp phải những khó khăn gì?

-Động lực giúp chủ doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển tới bây giờ?

Quan trọng nhất là  “ Giá trị cốt lõi”. Đây là điểm nhấn quan trọng nhất, vì đây là tâm điểm giúp tổng hợp lại được toàn bộ quá trình hình thành công ty. Công ty chúng tôi tồn tại và có đủ tự tin cạnh tranh với các công ty đối thủ tới hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật nhất giúp công ty có thể phát triển và giữ vững thương hiệu trên thị trường cạnh tranh hiện nay một cách tư tin.

Kế hoach phát triển công ty trong 5, 10 năm tới là sẽ mở rộng quy mô ở các tỉnh thành khác nhau trên đất nước Việt Nam. Sản phẩm, dịch vụ của công ty như chính sách cho khách hàng, chính sách cho mở rộng hệ thống phân phối ,cải tiến sản phẩm trong tương lai,… Góc độ phát triển nhân lực trong công ty ngày càng nhiều và giàu kinh ..

Với tiền thân là Cơ sở Dịch vụ In ấn và Quảng cáo Lê Trường hoạt động từ năm 2010, với nhiều thăng trầm và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm. Ngày 06/08/2015, Cơ sở Dịch vụ In ấn và Quảng cáo Lê Trường chính thức thay đổi thành Công Ty CP TM Quảng cáo Lê Trường , được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo, có mối quan hệ sâu rộng với các cơ quan ban ngành cũng như các đối tác uy tín trong và ngoài nước.

– Sứ mệnh doanh nghiệp: mục tiêu công ty chúng tôi  được thành lập mang lại cho khách hàng nhiều bảng hiệu đẹp gây ấn tượng với người tiêu dùng.

– Tầm nhìn doanh nghiệp: luôn hướng tới mọi khách hàng ở khắp cả nước.

– Giá trị cốt lõi: Đây là điều khác biệt giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn với đối thủ cạnh tranh. Đây là điểm gây ấn tượng tốt nhất cho khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp không để tâm tới yếu tố này, khiến vị trí cạnh tranh của họ bị giảm sút trên thị trường. Cần nhớ phải có 5 yếu tố là tính minh bạch, trách nhiệm, uy tín, sự tận tụy và sáng tạo của doanh nghiệp.

CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG

? Số 346 Đường số 10, P.9, Q.Gò vấp Tp.Hcm

☎ Điện thoại : 08 6289 1070

Hotline : 093 262 7839 – 08 68 48 7839

                                        ✉ Mail : letruongads@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận