Khi thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ bạn nên lưu ý những điều gì?

Hiện nay khi thi công bảng hiệu hầu hết các chủ đầu tư đều muốn tiết kiệm chi phí cho mình do tình hình kinh doanh ngày một khó khăn. Đó là lý do mà các dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây.Khi chọn các dịch vụ giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một lượng chi phí khá lớn. Nhưng một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý đó chính là chất lượng của bảng hiệu sau khi làm xong.

bang-hieu-quang-cao-1

Bảng hiệu quảng cáo là vật dụng được sử dụng trong thời gian dài nên nó cần có chất lượng cao. Cho nên khi chọn các đơn vị cung cấp bảng hiệu giá rẻ bạn cần phải thắt chặt chất lượng của của chiếc bảng hiệu của mình.Tuy tiết kiệm được một chi phí cực lớn nhờ chọn những dịch vụ này,những bảng hiệu giá rẻ thì đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ không tốt bằng những bảng hiệu chất lượng cao. Nhưng cũng không hẳn làm bảng hiệu giá rẻ là không tốt, tuy nhiên vẫn còn nhiều điều bạn cần lưu ý như sau:

bang-hieu-quang-cao-6

Kiểm tra hệ thống đèn của bảng hiệu

Hầu hết các loại bảng hiệu hệ thống đều có đèn được tích hợp bên trong. Trước khi đơn vị sản xuất thi công bạn cần xem xét các loại đèn mà họ sử dụng là gì, xem thời hạn và thời lượng sử dụng các bóng đèn đó trong bao lâu.

Sau khi đơn vị sản xuất hoàn thành, bạn nên kiểm tra một lần nữa xem hệ thống đèn có hoạt động bình thường hay không. Nếu như có những trục trặc nào đó xảy ra thì bạn nên thông báo ngay cho họ để có những điều chỉnh kịp thời.

bang-hieu-he-thong

Đảm bảo thời gian thực hiện đúng như yêu cầu

Bạn nên nhắc nhở các đơn vị làm bảng hiệu để họ thi công bảng hiệu quảng cáo đúng tiến độ và thời gian mà bạn đã yêu cầu. Những đơn vị giá rẻ thường xuyên gặp phải vấn để trễ nãi nên bạn cần lưu ý đến vấn đề này.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thể tự tin khi làm bảng hiệu giá rẻ. Chúc bạn sở hữu được bảng hiệu tốt với chi phí thấp.
Sau đây là những lưu ý để giúp bạn có thể đảm bảo được chất lượng của bảng hiệu khi sử dụng dịch vụ giá rẻ.

thi-cong-bang-hieu

Chất lượng của vật liệu

Thông thường khi làm bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu công ty thì nhà sản xuất thường dùng chất liệu mica. Bạn nên kiểm tra trước về loại chất liệu mà đơn vị sản xuất sử dụng xem có phải là loại mica tốt hay không.

Cám ơn các bạn đã theo dõi,mọi chi tiết thắc mắc hay nhu cầu thực hiện liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

LÊ TRƯỜNG ADS CORP !
Số 346 Đường số 10, Phường.9, Quận.Gò vấp Tp.Hcm

Hotline: 0934.04.78.39

Mail : letruongads@gmail.com

Trả lời