Những điều bạn cần biết khi thi công bảng hiệu quảng cáo

Hiện nay trên thị trường rất nhiều các công ty hay các doanh nghiệp lớn nhỏ rất nhiều,để quảng bá hay làm ấn tượng cho mình thì bảng hiệu quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng và cần thiết để mọi khách hàng biết đến mình một cách nhanh hơn.Nhưng để có được một bảng quảng cáo đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng thì bạn cần nên biết những lưu ý cần thiết cho mình để tạo ra được một chiếc bảng quảng cáo mang lại lợi ích cho mình.

Dưới đây là một số lưu ý cho bạn để có một bảng quảng cáo đẹp và gây ấn tượng sâu sắc cho công ty của mình.Hãy theo dõi và rút thêm kinh nghiệm cho mình nhé!!!

1.Loại bảng hiệu quảng cáo

Tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà chúng ta phân loại thiết kế bảng hiệu quảng cáo, thường các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu với hai mục đích chính đó là để tiếp thị và định hướng cho khách hàng. Căn cứ vào hai mục đích đó mà ta sẽ lựa chọn được vị trí lắp đặt là bảng hiệu quảng cáo trong nhà hay bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

2. Vật liệu làm biển hiệu

Để cấu thành nên một tấm biển quảng cáo đẹp chúng ta cần phải kết hợp nhiều loại vật liệu với nhau. Đối với vật liệu nền chúng ta thường hay sử dụng nhất là mặt dựng aluminium, mica, kính, gỗ… mỗi loại đều có những đặc tính khác nhau do đó tùy vào nhu cầu mà chúng ta sẽ chọn chất liệu nền sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, vật liệu dùng để tạo hình, chữ viết trên bảng hiệu cũng có rất nhiều sự lựa chọn, chúng ta có thể sử dụng những bảng đèn led nhấp nháy đủ màu sắc để thu hút ánh nhìn của mọi người hoặc sử dụng những chữ inox nổi để làm tăng thêm vẻ sang trọng, trang nhã cho bảng hiệu

3. Quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu

Sau khi xác định được mục đích và loại bảng hiệu quảng cáo mà chúng ta cần, doanh nghiệp cần phải lựa chọn vị trí để đặt bảng hiệu quảng cáo của mình ở những nơi thích hợp để tăng hiệu quả sử dụng, nhằm hướng đến đúng đối tượng cần quảng bá.

Chúng ta cần phải tính toán khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu để lựa chọn font chữ, kích thước chiều cao, size chữ lớn nhỏ, màu sắc…. để cho những đối tượng quan tâm có thể quan sát được rõ bảng hiệu của công ty mình.

4. Lựa chọn đơn vị thi công

Đây là một quyết định vô cùng quan trọng, chúng ta cần phải tìm kiếm những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo họ sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế và thi công bảng hiệu độc đáo để góp phần làm tăng giá trị và chất lượng của bảng hiệu công ty bạn.

5. Các qui định của địa phương nơi đặt bảng hiệu quảng cáo

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại bảng hiệu bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp bảng theo quy định của nhà nước

6. Tái sử dụng biển quảng cáo cũ
Mặc dù hầu hết các đơn vị quảng cáo đều mong muốn quảng cáo mới, tuy nhiên nếu bảng quảng cáo cũ còn tốt, mà có thể chỉnh sửa lại thì có thể bạn nên nghĩ đến việc sửa lại cho đúng với yêu cầu . Việc dùng lại các bảng quảng cáo cũ có thể rẻ hơn nhiều một bảng quảng cáo mới theo yêu cầu do đó giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo.

Xin cảm ơn các bạn ! nếu các bạn muốn tham khảo hay thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo thì hãy liên hệ với chúng tôi vào địa chỉ dưới đây .

LÊ TRƯỜNG ADS CORP !
Số 346 Đường số 10, Phường.9, Quận.Gò vấp Tp.Hcm

Hotline: 0934.04.78.39

Mail : letruongads@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận