bảng hiệu quảng cáo

Những kinh nghiệm khi làm bảng hiệu quảng cáo banghieu24h

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Tp HCM,công ty Quảng Cáo Lê Trường đã tạo ra những mẫu thiết kế tinh tế nhất, đảm bảo tính mỹ thuật theo yêu cầu của quý khách. Qua đó thực hiện công tác thi công và làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất.. đem lại sự hài lòng, thành công, và thịnh vượng cho khách hàng.Được đặt lên hàng đầu cho công cuộc đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng, tất nhiên việc thiết kế quảng cáo sao cho phù hợp và hiệu quả cao là quan trọng nhất.

bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là công cụ quảng cáo được nhiều người lựa chọn và sử dụng trong kinh doanh, đặc biệt nó thường phát huy hiệu quả vào ban đêm bởi ánh điện chiếu sáng làm nổi bật nội dung, thông tin, thương hiệu công ty, doanh nghiệp,… Từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết cũng như thu hút khách hàng ghé vào công ty, quầy hàng,… ngay lúc có nhu cầu.

Có thể nói vấn đề làm bảng quảng cáo có rất nhiều mảng khác nhau từ khâu thiết kế cho đến thi công và bên cạnh đó còn giá cả, chất lượng sao cho tốt nhất… Một số các điều cần chú ý tới nó được tóm lược như sau:

bảng hiệu quảng cáo

1. Chọn loại bảng hiệu quảng cáo

Có lẽ nhắc đến đầu tiên là loại bảng hiệu. Chúng ta phải chọn lựa làm sao để khi thiết kế và thi công bảng hiệu đó phải phù hợp với không gian và điều kiện của công ty. Có các loại bảng hiệu để tham khảo như:

  • Bảng đèn LED
  • Bảng Neon Sign
  • Bảng Alu
  • Bảng chữ nổi Inox

Mỗi loại mang một hình dáng khác nhau và cách tiếp cận khách hàng cũng khác nhau. Do đó phải chọn lựa thật sự kĩ thì mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất cho hình ảnh công ty.

bảng hiệu quảng cáo

2. Chọn công ty thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

Tiếp đến, nếu đã có ý tưởng về loại bảng hiệu hệ thống chúng ta phải nghĩ ngay đến đơn vị nhận thiết kế và thi công nó sao cho chất lượng tốt nhất mà giá thành rẻ nhất.Một số kinh nghiệm cho các công ty. doanh nghiệp khi chọn lựa đơn vị đó là dựa vào các dự án mà họ đã làm ví dụ một đơn vị đã thực hiện nhiều dự án lớn cho các công ty lớn thì chúng ta có thể tin tưởng. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta phải tham khảo các đơn vị khác để xem họ có đáp ứng đủ nhu cầu của mình như giá lại rẻ hơn không.Chọn lựa đơn vị quảng cáo cũng là một nghệ thuật và nó hết sức quan trọng để bạn có được một bảng hiệu quảng cáo chất lượng và hiệu quả hay không.

3. Chọn nơi đặt bảng hiệu quảng cáo

Khi đã có được tấm bảng quảng cáo trên tay thì việc nghĩ xem đặt nó ở đâu cho phù hợp và thu hút khách hàng nhất cũng là điều đáng lưu ý.
Tùy theo địa thế của mỗi công ty khác nhau mà có các vị trí đặt khác nhau. Nhiều nơi có thể đặt trước, có thể đặt sau hoặc có thể đặt trên công ty.

bảng hiệu quảng cáo

4. Các quy định của địa phương nơi đặt bảng hiệu quảng cáo.

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các quy định riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại biển bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển bảng theo quy định của nhà nước

5. Cho phép nâng cấp bảng hiệu quảng cáo nếu cần

Nếu biển hiệu của bạn cần thay đổi theo thời gian, hãy tìm một thiết kế sao cho dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp. Trong nhiều trường hợp, việc nâng cấp thậm chí có thể được làm bởi các nhân viên của bạn thay vì phải chuyển lại cho công ty biển hiệu.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận