Những lợi ích đem lại cho bạn khi làm bảng hiệu quảng cáo

Thi công bảng hiệu quảng cáo là phần quan trọng ở việc phát triển của doanh nghiệp,cửa hàng. Với 80% người khách hàng của bạn sẽ đi qua cửa hàng, công ty của bạn và các biển hiệu quảng cáo sẽ là phương tiện chỉ dẫn hiệu quả giúp cho người tiêu dùng có nhiều khả năng nhớ đến cửa hàng của bạn hơn các phương tiện quảng cáo khác..Bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng nhiều loại nhiều mẫu mã lại phổ biến và tần thu hút lớn nên các công ty doanh nghiệp thường chọn bảng hiệu quảng cáo làm hình thức phổ biến nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng.

Với những chiếc bảng hiệu kinh doanh độc đáo đó là một chiến dịch thu hút khách hàng tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp trung tâm thương mại, công ty hay những shop bán hàng đều muốn làm cho mình những biển quảng cáo thật ấn tượng nhằm thu hút lượng khách hàng và đối tác.

Các thuận lợi của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là:

1. Thu hút sự chú ý

Theo các nghiên cứu đã được khảo sát từ năm 2005 của các trung tâm nghiên cứu về hành vi và thói quen của khách hàng, cho thấy rằng các doanh nghiệp có sử dụng bảng hiệu quảng cáo đặt ở trước cửa hàng, công ty thì có độ tăng doanh số cao hơn các cửa hàng không sử dụng bảng hiệu.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là nguồn cung cấp thông tin với mọi người về những gì họ sẽ có được nếu họ tiến vào bên trong. Một bảng hiệu đẹp tạo ấn tượng tốt đầu tiên bằng cách thiết kế đơn giản và xúc tích.Đừng cố thêm các nội dung không cần thiết để lấp đầy trên bảng hiệu, một bảng hiệu thông thoáng sẽ dễ dàng được chú ý hơn.Thêm một đường viền xung quanh thông điệp để nhấn mạnh những sản phẩm dịch vụ chủ lực của bạn.

2. Nhiều thể loại, kiểu dáng

Có rất nhiều chất liệu để làm một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, và mỗi một loại chất liệu phù hợp với những mức giá khác nhau, rất tiện lợi cho những doanh nghiệp bị giới hạn về ngân sách làm quảng cáo.

Ví dụ:

Bảng hiệu hiflex căng khung sắt: Kết cấu đơn giản, gồm một khung sắt Vuông 20 tráng kẽm chống gỉ, hàn theo kích thước yêu cầu của bạn, mặt ngoài được ốp 1 tấm hiflex in kỹ thuật số loại ngoài trời, độ phân giải DPI 720, sẽ tạo ra một bảng hiệu quảng cáo đơn giản và tiện lợi. Nếu như bạn muốn di chuyển nó, hãy yêu cầu công ty quảng cáo sẽ thêm chân đứng cho nó, còn nếu không, hãy yêu cầu họ hàn cố định vào mặt trước cửa hàng của bạn.

Bảng hiệu Alu gắn chữ nổi: Bao gồm một khung sắt Vuông 20 tráng kẽm chống gỉ, thêm chân theo kích thước được yêu cầu, bề mặt ốp Alu Alcorest (hoặc Triều Chen) loại trong nhà hay ngoài trời tùy thuộc nhu cầu của bạn. Mặt trước sử dụng các chất liệu chữ nổi bằng Mica, Inox, Alu… có thể gắn thêm đèn led nổi hoặc âm bên trong.

3. Đầu tư chi phí rẻ, mang lại hiệu quả cao

Một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cho phép các khách hàng tiềm năng biết được doanh nghiệp của bạn cung cấp những sản phẩm dịch vụ gì, mang lại lợi ích gì cho họ, qua đó nó sẽ mang lại cho bạn một lượng khách hàng ngày càng đông hơn.

Chi phí để làm các bảng hiệu quảng cáo này không quá mắc, chỉ cần khoảng 500.000đ là bạn đã có được một bảng quảng cáo hiflex với kích thước 3m x 1m, quá đủ để bạn quảng cáo tất cả các sản phẩm của bạn đến với khách hàng và quan trọng nhất là. Bạn chỉ phải trả tiền một lần duy nhất, nhưng nó vẫn tiếp tục quảng cáo cho bạn mỗi khi bạn còn sử dụng nó.

Mọi chi tiết thắc mắc hay nhu cầu thực hiện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LÊ TRƯỜNG ADS CORP !
Số 346 Đường số 10, Phường.9, Quận.Gò vấp Tp.Hcm

Hotline: 0934.04.78.39

Mail : letruongads@gmail.com

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận