Thi công bảng hiệu đa dạng và phong phú

Việc thi công bảng hiệu tuy thấy trong rất dễ dàng nhưng nó gặp nhiều khó khăn đòi hỏi phải có nhiều ý tưởng và yêu nghệ thuật cũng như yêu cái nghề mà mình đã lựa chọn , phải xuyên năng và cẩn thận , tỉ mỹ.

“Việc chọn vị trí đặt cửa hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố người qua lại tốt không, khách hàng tiềm năng nhiều không, biển hiệu cũng là 1 trong những yếu tố. Nghĩa là việc đặt cửa hàng tại đâu là do kết quả nghiên cứu thị trường”.

Độc lạ và hài hước, những biển hiệu không chỉ tạo tiếng cười mà còn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tiếng Việt từ xưa đã nổi tiếng với câu nói “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”.

Tận dụng sự đa dạng và phong phú về ngôn ngữ mà các ông chủ, bà chủ các cửa hàng nghĩ ra đủ chiêu trò chơi chữ để thu hút sự quan tâm của người đi đường và khách hàng, làm mọi người không thể không chú ý.

✓ Báo Giá làm bảng hiệu, làm bảng hiệu đẹp, làm hộp đèn đã bao gồm: Chi Phí Khảo Sát, Chi phí thiết kế và Thi công.

✓ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bảo hành sản phẩm bảng hiệu 6 tháng – 12 tháng.

✓ Chúng tôi sẽ đến trực tiếp để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Công ty quảng cáo Lê Trường  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện , truyền thông , báo chí,  thiết kế, thi công Billboard , Pano quảng cáo , thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi với tấm ốp Aluminium , chuyên thiết kế lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đa dạng các loại cùng những mẫu thiết kế đẹp nhất, nổi bật , ấn tượng nhất mang lại cho doanh nghiệp một phong cách kinh doanh sáng tạo và mang đặc trưng riêng cho các công ty .

 

CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG

Số 346 đường số 10 ,phường .9 ,quận . Gò Vấp TP .HCM

Hotline : 0934.04.78.39

Mail : letruongads@gmail.com

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận