Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại Tân Phú banghieu24h

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo,thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời công ty Lê Trường đã tạo ra những mẫu thiết kế tinh tế nhất, đảm bảo tính mỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng. Qua đó thực hiện công tác thi công lắp đặt làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất.. đem lại sự hài lòng, thành công, và thịnh vượng cho khách hàng.Trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay, khách hàng luôn quan tâm đến những sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vì vậy chúng tôi đã không ngừng học hỏi kinh nghiệm làm bảng hiệu một cách khoa học, giảm tối đa các chi phí không đáng có, sắp xếp thời gian và lịch trình công việc một cách hợp lý để mang lại những sản phẩm có giá thành rẻ.

bang-hieu-quang-cao-12

Tại sao thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời lại được đánh giá cao?

  • Hình thức quảng cáo đa dạng: quảng cáo phổ biến di động trên xe bus, taxi, xe khách,… quảng cáo cố định ở trạm xe lửa, nhà ga, sân bay,…, trên pano quảng cáo tấm lớn, biển poster quảng cáo ngoài trời với nội dung thu hút, độc đáo,…
  • Độ phủ rộng cao: thu hút đông đảo nhiều người hơn, tìm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Đối tượng xem được quảng cáo nhiều người, đa dạng: Với những biển quảng cáo ngoài trời, hàng ngày số lượng người, xe lưu thông ngoài đường rất lớn, vì vậy, các biển quảng cáo ngoài trời hay bảng hiệu hệ thống luôn thu hút số lượng lớn người dân, không giới hạn độ tuổi, không phân biệt giới tính, …

bang-hieu-he-thong-11

  • Nội dung ấn tượng: Mẫu biển quảng cáo ngoài trời luôn có nội dung ngắn gọn, súc tích , truyền tải được thông tin cần thiết đến người xem nhanh chóng.Thiết kế màu sắc, trang trí nổi bật, ấn tượng mạnh với người xung quanh.
  • Tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà chúng ta phân loại thiết kế bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hệ thống thường các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu với hai mục đích chính đó là để tiếp thị và định hướng cho khách hàng. Căn cứ vào hai mục đích đó mà ta sẽ lựa chọn được vị trí lắp đặt là bảng hiệu quảng cáo trong nhà hay bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

bang-hieu-quang-cao-8

Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường dùng những chất liệu gì?

Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường dùng chất liệu bạt Hiflex in phun – ta còn gọi là bảng hiệu bạt hiflex với phần khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Nếu không được gắn chắc chắn trên các tòa nhà cao tầng thì loại biển hiệu này thường được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông.

Với quy mô và kích cỡ lớn, loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời này được quản lý chặt chẽ với thủ tục xin cấp phép phức tạp chứ không như khi thi công các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời gắn tại trụ sở công ty có kích thước nhỏ gọn như bảng hiệu inox ăn mòn, bảng hiệu đồng ăn mòn, bảng hiệu hộp đèn…thường không cần phải xin phép cơ quan chức năng.

thi-cong-bang-hieu-4

Tại sao bạn nên chọn thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại Lê Trường?

Công ty quảng cáo Lê Trường chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện , truyền thông , báo chí, quảng cáo trên truyền hình , thiết kế, thi công Billboard , Pano quảng cáo , thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với tấm ốp Aluminium , thi công quảng cáo ngoài trời , lắp đặt các bang hieu he thong cho các công ty, cửa hàng, chuyên thiết kế in hiflex , in băng rôn và các ấn phẩm quảng cáo cùng những mẫu thiết kế đẹp nhất, nổi bật , ấn tượng nhất mang lại cho doanh nghiệp một phong cách kinh doanh sáng tạo và mang đặc trưng riêng cho các công ty .

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời