Thiết kế bảng hiệu hết sức quan trọng

Quảng cáo được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất kinh doanh và thương mại . Hàng ngày chúng ta thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều thông tin quảng cáo về sản phẩm, thi công quảng cáo ngoài trời giá rẻ dịch vụ qua nhiều kênh, ở nhiều địa điểm.

Quảng cáo đã trở thành yếu tố quan trọng không thể thiếu được trong hoạt động kinh doanh, và có vai trò hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy sản xuất kinh doanh và tiêu dùng xã hội. Quảng cáo còn là cầu nối giữa các công ty , doanh nghiệp , góp phần tăng cường mạnh nhân sự, tài chính, kinh tế tạo ra cơ hội phát triển cho họ.

Công ty hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực in ấn và quảng cáo . Đặc biệt trong những năm gần đây nhu cầu quảng cáo ngoài trời ngày càng tăng. Ngày nay quảng cáo ngoài trời đã trở nên nóng hơn bất cứ lúc thời điểm nào trước đây nhờ có sự tiến bộ của công nghệ. Nó phát huy những hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và sự quan  tâm của các doanh nghiệp . Tuy nhiên nhu cầu quảng cáo ngoài trời tăng mạnh là cơ hội lớn đồng thời cũng đem đến những khó khăn thách thức cạnh tranh khốc liệt cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực này.

Quảng cáo một trong những ngành công nghiệp không khói của Việt Nam đang đứng trước đà phát triển mạnh kể từ khi nước ta chính thức trở thành một thành viên trong thương mại thế giới (WTO ). Nhiều doanh nghiệp quảng cáo trong nước, tuy mới thành lập  nhưng đã biết cách áp dụng những cách thức làm việc của các công ty quảng cáo đa quốc gia và bước đầu đã thành công.

Những bảng hiệu hộp đèn cao cấp quảng cáo bằng đèn LED hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Nó không chỉ giới hạn bởi việc hiển thị các dòng chữ, các biểu hiện nhấp nháy mà còn có thể hiển thị các hình ảnh đồ họa, các hình ảnh đầy màu sắc và đặc biệt là có thể hiển thị cả video. Nó không chỉ giới hạn trong việc quảng cáo trong nhà ( indoor ), bán ngoài trời ( semi-outdoor ) mà còn có thể quảng cáo ở cả ngoài trời, ngay giữa ban ngày với độ sáng và độ sắc nét cao.

Bảng quảng cáo bằng đèn LED

LED là các diode có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tia tử ngoại. Cũng giống như diode,LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N.

Đèn LED thực sự là 1 bước đột phá mới trong công nghệ cao nói chung và trong quảng cáo nói riêng. Đó là các bảng hiệu. bảng chỉ dẫn, panel quảng cáo… có sử dụng đèn LED và mạch điện tử để tạo hiệu ứng ánh sáng.Qua tìm hiểu ta thấy nhiều đặc điểm nổi bật của nó như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, không gây cháy nổ, an toàn tuyệt đối, chống rung động tốt , đặt biệt là nó vẫn sáng rõ vào ban ngày.Vì vậy có thể sử dụng cho những bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời cho hiệu quả cao để gây chú ý, đồng thời truyền đạt thông tin đến khách hàng và người đi đường.

Quý khách có nhu cầu quảng cáo, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG

? Địa chỉ : số 346 Đường số 10 , Phường 9 , Quận Gò Vấp , TP.Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 093 404.78.39 – 093.262.78.39

? Website : www.quangcaoletruong.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận