Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp banghieu24h

Bảng hiệu quảng cáo ngày càng xác định được chỗ đứng của mình trong việc kinh doanh của các công ty, cửa hàng. Bảng hiệu quảng cáo là những cấu trúc bảng quảng cáo lớn được đặt trên những con đường đông đúc nhiều người qua lại để các phương tiện và người đi bộ đi qua chú ý. Những tấm bảng quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, màu sắc và slogan sẽ được đông đảo ánh nhìn hướng tới. Với những bảng quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ, người đi xe ngang qua không phải vì chúng lớn mà còn vì sự đa dạng của mẫu thiết kế hiện diện trên nó.

Bảng hiệu quảng cáo thường mang lại cho các nhà thiết kế rất nhiều ý tưởng khác nhau trong thiết kế . Không nghi ngờ gì nữa, biển hiệu quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh và mời gọi nhiều ánh nhìn ghé thăm.

Làm biển quảng cáo ngoài trời lớn khó khăn không phải chỉ bàn đến kích thước của bảng hiệu, vật liệu, mà còn có có rất nhiều những yếu tố khác cần chú ý hơn trong khi khâu thiết kế bảng hiệu. Không giống như thẻ kinh doanh, logo, tờ rơi, thiết kế bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi phải sáng tạo và những ý tưởng tuyệt vời để thu hút được đông đảo sự chú ý của những người qua lại nơi bạn muốn quảng cáo. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn lời khuyên trong việc sáng tạo và cho ra đời những tấm biển quảng cáo đẹp, bắt mắt và thu hút.

1.Tìm hiểu về sản phẩm

Trước khi bạn bắt tay vào thiết kế hay thi công bảng hiệu quảng cáo, điều cần chú ý trước tiên đó là bạn cần biết mọi thứ về sản phẩm, tất cả các thông tin để nắm rõ và hiểu được mình cần đưa ra những ý tưởng gì cho tấm biển quảng cáo. Biết đối tượng người xem ở đây là ai và thông điệp mà họ muốn nhận được là gì?.Biết được khán giả sẽ mang đến niềm cảm hứng gì cho thiết kế của bạn. Thường bạn sẽ là người chọn vị trí đặt cho biển quảng cáo, nhưng đôi khi người quyết định sẽ là khách hàng của bạn, những người muốn tấm biển được chú ý nhiều nhất vì vậy bạn nên tìm hiểu về vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời.

2.Trưng bày sản phẩm

Một tấm biển với hình ảnh to, phông chữ to bao giờ cũng được nhiều người chú ý hơn hay dễ đi vào đầu óc của họ hơn. Vậy nên những gì bạn cần quảng cáo nên là những hình ảnh hay dòng chữ to lớn. Hãy nhớ rằng thông điệp trên biển quảng cáo hay bảng hiệu hệ thống của bạn chỉ xuất hiện trong vài giây và sau đó bạn phải chuyển đổi thông điệp trong một vài giây. Và người qua lại trên các đường phố cũng chỉ lướt qua các tấm biển của bạn mà thôi vì thế hãy thiết kế tấm biển của mình như thế nào để chỉ một vài giây đó cũng đủ để tấm biển quảng cáo chữ nổi của bạn được lưu giữ sâu trong tâm trí khách hàng.

3.Dòng chữ trên biển quảng cáo

Chính các yếu tố của môi trường nơi đặt chúng mà các biển quảng cáo chỉ được mọi người nhìn thấy trong vài giây hoặc lâu hơn chút, vì vậy bạn phải tạo một thông điệp của bạn phải đủ to đủ rõ, đủ sức hút để mọi người có thể nắm bắt được bạn đang quảng cáo cái gì? Đang muốn hướng họ tới điều gì? Bạn chỉ nên sử dụng 8 đến 10 từ trong một thông điệp để người đi đường hay thậm chí là người lái xe nhanh cũng có thể đọc nó. Thông điệp có thể bao gồm tên công ty, thông tin liên lạc, địa chỉ, và một khẩu hiệu. Bạn cũng có thể ghi lợi ích sản phẩm trên biển quảng cáo. Nhưng bạn phải nhớ rằng thông điệp của bạn phải dễ đọc, dễ nắm bắt, đơn giản và dễ nhớ. Và nhớ rằng sử dụng càng ít từ càng tốt,chính sự xúc tích trong thông điệp của bạn sẽ đem lại hiệu quả cho biển quảng cáo đèn led.

4.Kiểu chữ

Tất nhiên là bạn nên sử dụng kiểu chữ dễ đọc, đừng dùng những kiểu chữ cầu kì, khó đọc. Bạn có thể sử dụng kiểu chữ dày, chữ nổi để có hiệu quả hơn. Kích cỡ chữ cũng rất quan trọng, nó phải lớn và rõ, tên của sản phẩm cần cao khoảng 1m, còn những thông tin còn lại khoảng 70cm, như vậy thì người ta sẽ thấy và đọc nó dễ dàng. Nhưng bạn cũng phải sáng tạo với kiểu chữ đó sao cho phù hợp với cấu trúc của tấm biển của bạn, nên để ý hơn tới thời tiết để tấm biển của bạn luôn là điểm thu hút trong mọi thời tiết.

5.Hình ảnh trên biển quảng cáo

Nếu chọn được những hình ảnh mà mọi người nhìn một cách say sưa và sẽ quay lại chỉ để xem nó một lần nữa. Do đó, bạn cần nghĩ ra ý tưởng cho thiết kế để có thể chọn được những hình ảnh đẹp, thu hút được nhiều người chú ý hơn. Khi bạn chọn hình ảnh cần chắc chắn là chọn những hình đủ lớn để mọi người có thể nhìn thấy. Bởi khoảng cách từ người xem tới biển quảng cáo là rất xa, hình ảnh bé sẽ không có ai biết được bạn đang quảng cáo cái gì? Trong khu vực đường cao tốc, bạn cần chọn hình ảnh to hơn để người ta có thể nhìn thấy ngay cả khi lái xe nhanh. Những hình ảnh chi tiết và phức tạp cần phải lớn, còn những hình ảnh dễ thấy thì không cần quá lớn.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng biển quảng cáo như một hình thức phổ biến và trực quan nhất để muốn quảng bá, giới thiệu hình ảnh của mình tới khách hàng. Không những thế biển quảng cáo là hình thức tiếp cận khách hàng ít tốn kém nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy các tập đoàn,doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay cả các cửa hàng đều muốn tạo cho mình những biển quảng cáo thật ấn tượng nhằm thu hút lượng khách hàng và đối tác. Những biển hiệu kinh doanh thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính lý do tại sao các bảng hiệu kinh doanh này sẽ được chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm chúng.

Các bạn hãy lựa chọn và tìm cho mình những tấm biển quảng cáo đẹp để có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu của công ty. Với những lưu ý trên đây hy vọng sẽ không quá khó để các bạn chọn được cho mình một bảng hiệu quảng cáo ưng ý.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận