Thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM

Bảng hiệu quảng cáo được xem như là nét mặt bên ngoài của một cửa hàng, shop hay một khách sạn. Nếu bạn có một bảng hiệu quảng cáo đẹp thì đồng nghĩa với việc bạn đã có được 50% sự tin tưởng của khách hàng với bạn. Thế nên sức mạnh và sự ảnh hưởng của 1 bảng hiệu đối với công ty, một doanh nghiệp hay một cửa hàng là vô cùng lớn.Một bảng hiệu quảng cáo thành công luôn tạo ấn tượng mạnh cho người xem và góp phần tôn vinh vẻ đẹp cảnh quan khu vực lân cận.Đây chính là lý do tại sao các bảng hiệu của công ty này mọi người chú ý ngay cả khi họ không chủ động tìm kiếm.Quy tắc vàng ở đây là : “Khi họ biết về bạn, họ sẽ sử dụng bạn”

Tại sao lại thiết kế bảng hiệu quảng cáo  ?

Bảng hiệu hệ thống của một doanh nghiệp là biểu tượng của công ty, tượng trưng cho tinh thần, đặc thù của ngành nghề kinh doanh cũng như bản chất và tính chuyên nghiệp của công ty vì vậy bảng hiệu phải cân bằng về kích thước, tỉ lệ và nghệ thuật trên đó. Thông tin thường được hiển thị trên bảng quảng cáo ngắn gọn cùng với hình ảnh hoặc logo của công ty nhằm thu hút sự chú ý của người đọc.

Biển quảng cáo có chức năng giới thiệu dịch vụ, cửa hàng, địa điểm mua hàng để khách hàng tìm đến, ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, khách hàng nhằm đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn qua tấm biển quảng cáo, họ có chọn bạn là nhà cung cấp dịch vụ, có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không thì sự quyết định đầu tiên chính là tấm biển quảng cáo.

Làm bảng hiệu là một điều không hề khó bất kỳ đơn vị nào cũng làm tốt điều này, nhưng làm sao để có một bảng hiệu đẹp, thiết kế bảng hiệu ấn tượng, gây thiện cảm trong lòng người nhìn đó là một điều vô cùng khó. Điều đó hoàn toàn có thể giải quyết một cách nhanh chóng khi khách hàng đến với công ty Lê Trường , chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế hơn 50 người đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp đảm bảo mang lại cho quý công ty cũng như cửa hàng một bảng hiệu đẹp, ấn tượng trong lòng khách hàng và đảm bảo khách hàng sẽ không bao giờ quên đơn vị bạn.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã biển quảng cáo trong đó có biển bạt, biển led (biển đèn led), biển neon (đèn neon), biển alu (alu), biển meca, biển nhựa, biển đồng, biển inox, biển hộp đèn và nhiều hình thức biển khác, tuy nhiên biển nào phù hợp với bạn, phù hợp với sản phẩm hàng hóa của bạn, biển nào đẹp nhưng chi phí tiết kiệm nhất, biển nào tuổi thọ cao nhất, biển nào là biển thu hút được nhiều khách nhất, nội dung biển như thế nào đó là hàng loạt các câu hỏi đặt ra cho bạn làm bạn rất khó để chọn cho mình một tấm biển như ý, hiệu quả nhất.

Lê Trường là một công ty chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo hàng đầu trên địa bàn TPHCM  luôn được các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, quán coffee đặt làm bảng hiệu tín nhiệm, luôn mang đến những mẫu thiết kế đẹp bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại. Chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật làm bảng hiệu chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo ngoài trời, đảm bảo quý khách sẽ có được chiếc biển quảng cáo ưng ý nhất.

LÊ TRƯỜNG ADS CORP !
Số 346 Đường số 10, Phường.9, Quận.Gò vấp Tp.Hcm
Hotline: 0934.04.78.39
Mail : letruongads@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận