Thiết kế sản xuất về bảng hiệu quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh

Để hiển thị thông tin lên bảng hiệu quảng cáo trong một thời gian nhất định ( đủ lâu để làm cho mắt người có thể lưu giữ được hình ảnh ) thì thực chất ta sẽ làm cho các Led đơn của bảng hiệu điện tử lần lượt sáng lên trong 1 thời điểm được lập trình tính toán sẵn.

Dữ liệu từ vi điều khiển đưa ra hiển thị được trên bảng đèn theo một trật tự nhất định ( hiển thị dữ liệu mà ta yêu cầu ) thì dữ liệu gửi ra này phải được gửi qua. Bộ đệm rồi sau đó đưa ra bộ hiển thị Led đơn . Dữ liệu về thông tin cần hiển thị sẽ được lưu trữ trong Rom của vi điều khiển, nó sẽ được lấy ra theo quy ước lập trình sẵn.

Nhưng nếu chỉ hiển thị một thông tin tĩnh lên bảng quảng cáo thì sẽ gây ra sự nhàm chán và bị hạn chế rất nhiều trong việc truyền tải nội dung quảng cáo.Và nếu chỉ để làm điều đó thôi thì cũng chưa cần phải sử dụng đến bảng quảng cáo điện tử.

Để làm cho một bảng quảng cáo sinh động,bắt mắt hơn thì ta phải tạo nên các hiệu ứng hình ảnh cho nó. Điều này được thực hiện dễ dàng trên cơ sở nguyên lý hiện thông tin tĩnh .

Quá trình hiễn thị một thông tin với các hiệu ứng hình ảnh về cơ bản là một quá trình hiển thị liên tiếp các thông tin.

Công ty chúng tôi  hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động quảng cáo ngoài trời, với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Được thành lập từ cơ sở năm 2008 những cá nhân có uy tín, từng là những người điều hành Kỹ thuật năng động và nhiều năm kinh nghiệm, đã được thử thách qua thời gian tại nhiều công ty quảng cáo tại Việt Nam. Tới năm 2012  chuyển đổi giấy phép lên CTY   được phép hoạt động, tạo được uy tín trên thị trường, đã và đang thi công nhiều công trình lớn, tầm cỡ. Sáng Tạo tự tin vào khả năng trải nghiệm thực tế, áp dụng cách làm việc khoa học tiên tiến cao, sử dụng chất liệu chất lượng cao, có tính cạnh tranh, xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị mang lại sự an tâm về chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình.

Những ngành nghề chủ lực  thiết kế sản xuất về  bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế – thi công mặt dựng nhôm Aluminium.

Thiết kế – thi công bảng hiệu., Bảng hiệu công ty, Bảng hiệu điện tử,

 Làm bảng hiệu quảng cáo : hộp đèn, pano, bảng hiệu karaoke, Bảng hiệu cửa hàng, Bảng hiệu shop thời trang,  Bảng hiệu mỹ phẩm, Bảng hiệu trường học, Bảng hiệu ngân hàng  Bảng hiệu bệnh viện,Bảng hiệu khu công nghiệp, Bảng hiệu chuỗi cửa hàng , Bảng hiệu công ty bất động sản, Bảng hiệu cửa hàng điện thoại, Bảng hiệu shop DTDĐ . Bảng hiệu siêu thị, Bảng hiệu chợ, Bảng hiệu trường mầm non, Bảng hiệu Khu vui chơi, Bảng hiệu Nhà hàng khách sạn, bảng hiệu tòa nhà,  thi công chuổi bảng hiệu, bảng hiệu mỹ phẩm bảng hiệu mica , bảng hiệu kính

Thiết kế – thi công hộp đèn quảng cáo.

Sản xuất các loại chữ nổi , chữ tôn, chữ inox vàng, chữ đồng, chữ mica, chữ led chữ gỗ

Gia công các sản phẩm mica.

In kỹ thuật số, backlit film,…

Thi công đèn LED quảng cáo.

Thiết kế  thi công gian hàng triển lãm hội chợ.

Thiết kế  thi công tủ kệ trưng bày sản phẩm

Thiết kế shop

thi công shop

Thiết kế thi công văn phòng

Thi công nội thất

thiết kế shop đồng hồ, thiết kế shop mắt kính,

thiết kế thi công shop giày dép

Thiết kế thi công quầy tủ kệ cho các cửa hàng shop, thời trang mỹ phẩm spa, siêu thị, văn phòng, cafe. nhà hàng khách sạn

Thiết kế  thi công nội thất Shop, Showroom, Coffee. khách sạn, karaoke văn phòng công ty, cử hàng

thiết kế thi công nội thất bếp, kệ bếp , tủ bếp

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Cung cấp các bảng hiệu chỉ dẫn bên trong các Cao ốc và khách sạn.

Giá trị cốt lõi:

Sản phẩm hoàn hảo, chất lượng thi công hoàn hảo.

Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Tận tâm.

Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến và vật liệu mới trong thiết kế và thi công.

Môi trường làm việc an toàn, vui vẻ, đoàn kết.

Trước tình hình hội nhập nền kinh tế các nước trên thế giới thì nhu cầu quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty nhằm mục đích phát triển và bảo vệ thương hiệu là nhu cầu cần thiết. Chính vì thế mà CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và lòng nhiệt huyết sáng tạo, nhằm đáp ứng tối ưu các nhu cầu liên tục đổi mới trong mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với Quý công ty.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG

? Số 346 Đường số 10, P.9, Q.Gò vấp Tp.Hcm

☎  thoại : 08 6289 1070

Hotline : 093 262 7839 – 08 68 48 7839

✉ Mail : letruongads@gmail.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận